พัทยา ทำฮือฮา เจรจาคว้า "คอลลินส์ จอห์น" อดีตหอกทีมชาติดัตช์ 17-06-2012

พัทยา ยูไนเต็ด ทำฮือฮาด้วยการเจรจาคว้าตัว คอลลินส์ จอห์น อดีตหัวหอกทีมชาติฮอลแลนด์มาสร้างกระแสในช่วงตลาดนักเตะรอบสอง เฉลิมวุฒิ สง่าผล เผยเจ้าตัวติดต่อมายังสโมสรเองแถมยังน่าสนใจหลังยอมลดค่าเหนื่อยให้อยู่ใน ระดับเดียวกับเพดานที่สโมสรตั้งไว้
พัทยา ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยพรีเมียร์ลีก สร้างกระแสฮือฮาให้กับตลาดลูกหนังไทยในเลกสองด้วยการเจรจากับ คอลลินส์ จอห์น อดีตดาวยิงทีมชาติฮอลแลนด์ของเมส ซาเชสเมห์ ทีมในลีกอิหร่านซึ่งเคยฝากผลงานในเวทีพรีเมียร์ชิพ อังกฤษ มาอย่างโชกโชนสมัยค้าแข้งกับฟูแล่มมาร่วมทัพ
เฉลิมวุฒิ สง่าพล เทรนเนอร์โลมา ฟ้า-ขาว เปิดเผยว่า จอห์น และบริษัท สปอร์ตลิงค์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเย่นต์ส่วนตัวของเขาได้ติดต่อมายังสโมสรเราเอง และเมื่อเจรจากันยอมรับว่าผมประหลาดใจมากที่เขาเรียกร้องค่าเหนื่อยในระดับ ที่เราสามารถให้ได้ ซึ่งทำให้เราสนใจในตัวเขาเหมือนกัน
ผมคงต้อง หารือกับฝ่ายบริหารหากจะให้เขามาทดสอบฝีเท้าคงต้องจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินให้ เขาเดินทางมา แต่ในเวลานี้เรายังอยู่ในช่วงการเจรจากับชลบุรีเพื่อดึง ลูโดวิช ทาคาม กลับมาด้วยเช่นกัน
เราไม่รู้ว่าชลบุรีจะตัดสินใจ อย่างไรกับ ลูโดวิช เราคงรอเขาเพียงคนเดียวไม่ได้ และ จอห์น เองก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเจ้าตัวยืนยันว่าสภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มร้อยแล้ว แต่หากการเจรจาลุล่วงไปด้วยดีเราก็จำเป็นต้องตรวจร่างกายอย่างละเอียดแน่ นอน กุนซือพัทยากล่าว
นอกจากนี้ โค้ชหนุ่ย เชื่อว่าสาเหตุที่กองหน้าวัยเพียง 26 ปีซึ่งเคยเล่นให้กับสโมสรชื่อดังระดับยุโรปทั้ง เอฟซี ทเวนเต้? ในพรีเมียร์ดัตช์ ,ฟูแล่ม ,เลสเตอร์ ซิตี้ และวัตฟอร์ด ในอังกฤษ ขอมาค้าแข้งให้กับพัทยา ยูไนเต็ดทีมในระดับกลางของเมืองไทยนั้นเนื่องจากชื่อเสียงในความเป็นเมือง ท่องเที่ยว
ผมเชื่อว่าผู้เล่นระดับเขาคงต้องการมาเรียกความฟิต และความมั่นใจเพื่อกลับไปค้าแข้งที่ยุโรปอีกครั้ง และไทยพรีเมียร์ลีก เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา อีกทั้งความเป็นเมืองท่องเที่ยวของพัทยาน่าจะดึงดูดได้มากทีเดียว
ข่าว : www.smmonline.net
ลิ้งค์ : www.smmonline.net/news/55115-พัทยาทำฮือฮา!!เจรจาคว้า คอลลินส์ จอห์น อดีตหอกทีมชาติดัตช์.html
|